Công ty

Milwaukee là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp dành cho người sử dụng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra đời vào năm 1924, Milwaukee luôn đi tiên phong trong ngành về cả độ bền cùng hiệu suất sản phẩm. Với những cam kết của mình , Milwaukee tiếp tục là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường với trọng tâm là cung cấp các giải pháp cải tiến dành riêng cho từng lĩnh vực cụ thể. Với vị thế dẫn đầu về công nghệ pin LITHIUM-ION (được ứng dụng trong các Hệ thống M12™, M18™ & M28™), các sản phẩm phụ kiện hay dụng cụ cầm tay chuyên nghiêp, Milwaukee không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho từng lĩnh vực nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và mang đến độ bền vượt trội cho sản phẩm.

Để thực hiện mục tiêu này, Milwaukee dành thời gian cùng làm việc với những người thợ chuyên nghiệp để thấu hiểu được nhu cầu của họ trong môi trường công việc biến đổi không ngừng, đồng thời mang lại những giải pháp tốt nhất nhằm hỗ trợ người sử dụng làm việc nhanh hơn và sáng tạo hơn. Milwaukee hiểu rằng những người thợ chuyên nghiệp luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết và có cùng hướng đi này. Milwaukee chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Sự tập trung hướng đến người sử dụng không chỉ mang đến giải pháp cho mọi thách thức tại công trường thực tế, mà còn thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo áp dụng trên toàn bộ các dòng sản phẩm.

Mối liên kết với Henry Ford

Khả năng tiên phong đổi mới là bản sắc của thương hiệu Milwaukee ngay từ những năm đầu thành lập. Mọi chuyện bắt đầu với A.H. Petersen, một người thợ trẻ tuổi chuyên chế tạo các dụng cụ và khuôn dập. Vào cuối Thế chiến I, Henry Ford – một doanh nhân xe hơi Model T và cũng là khách quen đã đến gặp Petersen rồi đặt yêu cầu: chế tạo một máy khoan động lực 1/4 inch (6,35 mm) nhỏ, nhẹ. Petersen đã đáp ứng yêu cầu này với Hole-Shooter – máy khoan sử dụng 1 tay, có trọng lượng nhẹ đầu tiên trong ngành. Ford hết sức hài lòng với chiếc Hole-Shooter mới. Các mẫu máy khoan sử dụng 2 tay trước đó có trọng lượng nặng và cồng kềnh đến nỗi chỉ có những thợ cơ khí cực khỏe mới dùng được. Máy khoan Hole-Shooter chính là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho toàn ngành.

Khi xưởng của Peterson bị cháy trong một vụ hỏa hoạn lớn, đồng nghiệp của ông là A.F. Siebert đã mua lại cả cơ ngơi với mục tiêu phát triển HOLE-SHOOTER™ dưới tên doanh nghiệp mới thành lập: Tập đoàn dụng cụ điện Milwaukee. Bước đầu xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực dụng cụ sửa chữa, qua việc lắng nghe ý kiến của người sử dụng, Milwaukee đã khám phá các cơ hội mang đến giải pháp mới cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của công ty không ngừng khám phá cơ hội nhằm mang lại các giải pháp chạy bằng điện hiện đại nhằm tăng cường hiệu suất cho người sử dụng. Qua những đúc kết từ cả quá trình phân tích cạnh tranh lẫn lắng nghe phản hồi của người dùng, họ đã tạo ra HOLE-SHOOTER™ mạnh mẽ và bền bỉ hơn. Đây chính là dụng cụ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong ngành công nghiệp ô tô và còn vươn xa đến ngành công nghiệp kim loại. Milwaukee còn bắt đầu sản xuất mô-tơ có mã lực riêng biệt để từ đó linh hoạt điều chỉnh theo yêu cầu, nâng cao hiệu suất, tăng tuổi thọ, giảm nhu cầu bảo trì và tăng công suất hoạt động. Nhờ đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe đối với sản phẩm của mình, chẳng bao lâu sau, Milwaukee đã được chứng nhận theo thang xếp hạng quy cách thiết bị của chính phủ Hoa Kỳ cho các cỗ máy như: máy đánh bóng dùng điện, máy mài cầm tay và khoan búa điện 3/4 inch được sản xuất theo chuẩn Hải quân.


Những năm đầu

Khi uy tín của Milwaukee về tinh thần đổi mới và chất lượng hàng đầu tăng lên thì những người thợ lành nghề trong ngành cũng bắt đầu tìm đến công ty để cải thiện dụng cụ đang dùng. Những người thợ hàn muốn có một máy đánh bóng/máy mài dễ dùng mà lại chịu được tần suất sử dụng cao. Giải pháp của Milwaukee: kiểu máy mã lực đơn, nặng 15 pound (khoảng 7 kg) và có độ cân bằng hoàn hảo. Trong những năm sau chiến tranh, dòng máy đánh bóng/máy mài của Milwaukee còn có thêm một chi tiết mới: bộ ly hợp bằng lò xo để ngăn hiện tượng giật lùi và giúp vận hành trơn tru hơn. Chi tiết này phổ biến đến nỗi về sau được đưa vào dòng máy cưa đĩa của hãng. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế của Milwaukee không dừng lại ở các chi tiết mang lại lợi ích. Họ ấp ủ các sản phẩm tiên phong nhằm thay đổi diện mạo của ngành sản xuất dụng cụ điện.

Tâm điểm đầu tiên là máy khoan góc 1/2 inch (1,27 cm) được phát minh vào năm 1949. Đây là dụng cụ đầu tiên cho phép thợ điện và thợ ống nước thực hiện công việc trong điều kiện không gian hạn chế. Bước tiến lớn tiếp theo là Cưa kiếm SAWZALL™ năm 1951. Dụng cụ đột phá này là máy cưa kim loại chạy điện cầm tay đầu tiên có áp dụng cơ chế tịnh tiến đảo chiều chỉ với 3 bộ phận chuyển động. Dụng cụ này đủ bền để chịu được khối lượng công việc cao hàng ngày, đồng thời các Lưỡi cưa kiếm SAWZALL™ cũng cho phép người dùng cưa mọi loại vật liệu, từ đó càng làm cho dụng cụ thêm phần linh hoạt và có sức hút trên thị trường.


Tiên phong trong ngành

Khi ngành công nghiệp xây dựng nhà ở tại Hoa Kỳ nở rộ, dụng cụ điện của Milwaukee trở thành một nhân tố chủ chốt trong lĩnh vực xây dựng công trình ngoại ô, nổi tiếng vì tính linh hoạt và độ tin cậy khi đáp ứng được cả những điều kiện làm việc đòi hỏi khắt khe nhất. Đến những năm 1960, Milwaukee đã trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường. Công ty đã phát triển các dòng sản phẩm mới và tăng cường khả năng sản xuất để luôn theo kịp nhu cầu của khách hàng.

Sự thay đổi quyền sở hữu vào những năm 1970 để trở thành một phần của Amstar và sự phát triển của thị trường dụng cụ điện tiêu dùng không hề thay đổi trọng tâm trong lĩnh vực dụng cụ chuyên nghiệp và khả năng đột phá của công ty. Dụng cụ chuyên nghiệp được bán với giá cao hơn dụng cụ tiêu dùng và có chất lượng cùng độ chính xác vượt trội hơn. Cùng với vị thế đứng đầu của Milwaukee, các sản phẩm của công ty cũng càng nổi danh là cao cấp, từ đó thiết lập cơ sở khách hàng trung thành là những người thợ chuyên nghiệp.

Vào những năm 1970, Milwaukee giới thiệu một vài sản phẩm mới, trong đó có Hole Hawg™ – máy khoan đầu tiên có thiết kế riêng biệt để khoan lỗ có đường kính lớn vào cột và dầm trong công trình dân dụng. Ngoài ra, Milwaukee còn giới thiệu Magnum Hole-Shooter™ – máy khoan pistol chuyên nghiệp 1/2” đầu tiên, cùng máy mài góc 4-1/2” đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, Milwaukee vẫn tiếp tục nâng cấp các dụng cụ đột phá đời đầu của mình. Sau 2 năm thử nghiệm thì Cưa kiếm SUPER SAWZALL™ mới được ra mắt trên thị trường. Với thao tác cắt nhanh và khả năng giảm độ rung đáng kể, dụng cụ này đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trên toàn cầu dành cho cưa kiếm.

Milwaukee còn cách mạng hóa hạng mục máy cưa vòng cầm tay qua việc ra mắt Máy cưa vòng cắt sâu vào đầu những năm 1980. Với cấu trúc nhỏ gọn giống như dụng cụ nhỏ hơn, Máy cưa vòng cắt sâu mới có đường kính cắt lớn hơn (4-3/4” x 4-3/4”) và tốc độ cắt nhanh hơn mà vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Việc ra mắt dụng cụ này đã đưa Milwaukee lên vị trí đứng đầu trên thị trường Máy cưa vòng. Đồng thời, Máy cưa vòng của Milwaukee tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của những người thợ thủ công trên khắp thế giới.

Với cam kết bảo đảm chất lượng và độ bền, vào giữa những năm 1990, Milwaukee trở thành nhà sản xuất dụng cụ điện trong nước đầu tiên có chứng nhận ISO cho toàn bộ cơ sở sản xuất của mình.


Tập trung vào
người dùng chuyên nghiệp

Nhờ quá trình nỗ lực tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu của thợ chuyên nghiệp về dụng cụ có công suất cao, Milwaukee đã được người dùng đáp lại bằng sự gắn bó với thương hiệu. Dù các dòng sản phẩm tiêu dùng thường mang lại doanh số cao hơn, nhưng Milwaukee vẫn kiên quyết giữ vững thương hiệu cao cấp của mình bằng cách sản xuất các dụng cụ tiên tiến dành riêng cho thợ chuyên nghiệp và phản ánh sự tự hào về chất lượng gia công. Đồng thời, công ty luôn hỗ trợ khách hàng để mang lại dịch vụ toàn diện. Những dụng cụ này được bán chủ yếu qua các đại lý được ủy quyền, nhà cung cấp sản phẩm chuyên dụng, các công ty đặt hàng qua thư và trên mạng. Sự tận tâm với nhóm người dùng chuyên nghiệp đã giúp thương hiệu được nhìn nhận không chỉ như một doanh nghiệp mà còn như một đối tác đích thực, luôn nỗ lực cải thiện năng suất và tạo nên sự khác biệt qua việc phát triển các thiết bị cao cấp, đồng thời không quên cân nhắc đến mối quan tâm của người dùng về tác động thực tế của các dụng cụ điện đó.

Khẩu hiệu “Nothing But Heavy Duty” thể hiện rất rõ cam kết về sự bền bỉ của công ty. Năm 1999, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 75, Milwaukee đã cho ra đời phiên bản giới hạn của Cưa kiếm SUPER SAWZALL™, Cưa kiếm SUPER SAWZALL™ và Máy khoan MAGNUM™ dưới dạng bộ dụng cụ sưu tầm. Bộ sản phẩm này đã được những người dùng trung thành của công ty đón nhận nhiệt tình.

Vào thời điểm đó, Milwaukee không còn thuộc về Amstar mà được Atlas Copco – một công ty công nghiệp có uy tín lâu năm tại Thụy Điển – mua lại vào năm 1995. Là một phần trong bộ phận sản xuất dụng cụ điện của tập đoàn toàn cầu này, Milwaukee đã có cơ hội tăng cường sự hiện diện của thương hiệu ở các thị trường ngoài thị trường Bắc Mỹ.


Giới thiệu
Lithium-Ion

Công cuộc nghiên cứu và phát triển tiếp tục đóng vai trò thiết yếu trong sự thành công của công ty. Sau nhiều năm phát triển và đầu tư hàng triệu đô-la, vào năm 2005, Milwaukee đã đạt được một bước tiến trọng đại nữa với việc phát minh công nghệ cho phép họ trở thành đơn vị đầu tiên sử dụng Lithium-Ion trong dụng cụ điện. Công nghệ này được giới thiệu khi Milwaukee cho ra mắt công nghệ pin LITHIUM-ION V28 và dòng dụng cụ dùng pin mang tính cách mạng. Sau khi đăng ký sáng chế và nhận được hơn 40 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ & toàn cầu cho công nghệ này, Milwaukee đã trở thành tâm điểm trong ngành xây dựng chuyên nghiệp, đồng thời là đơn vị đi đầu xuất sắc trong lĩnh vực đổi mới dụng cụ điện có sử dụng Lithium-Ion.

Nhờ pin V28 của Milwaukee, thời gian hoạt động liên tục của dụng cụ tăng gấp 2 lần và công suất cao hơn khoảng 50% so với pin nickel-cadmium 18 vôn thông thường có cùng trọng lượng. Công nghệ này cũng mang lại hiệu suất có cường độ không đổi và mở đường để tạo ra phiên bản dùng pin cho nhiều dụng cụ có dây mạnh mẽ khác. Sự đổi mới này đã mang lại một dòng sản phẩm mới, gặt hái vô số giải thưởng trong ngành, cũng như được các hội đồng thẩm định đánh giá trong lĩnh vực biết đến và công nhận rộng rãi. Chẳng khó để nhận ra rằng lợi thế lớn về công suất mà Lithium-Ion mang lại cũng là cơ hội để Milwaukee khai thác thị trường 18V phổ biến. Được thiết kế để trang bị thêm cho các dụng cụ nickel cadmium 18 vôn hiện có của Milwaukee, hệ thống Lithium-Ion V18 nhanh chóng được đưa vào dòng sản phẩm dùng pin của hãng.


Đổi mới sáng tạo


Tháng 1 năm 2007, Steven Richman trở thành chủ tịch của Tập đoàn dụng cụ điện Milwaukee và bắt đầu quá trình chuyển đổi thành một công ty không chỉ nổi tiếng về các dụng cụ chuyên nghiệp, mà còn về khái niệm “Đổi mới sáng tạo”. Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã lại một lần nữa tập trung hoàn toàn vào “Nhóm người dùng cốt lõi”, tích cực đầu tư phát triển sản phẩm mới và cung cấp giải pháp đột phá cho ngành lắp đặt điện nước, HVAC và MRO. “Đổi mới sáng tạo” đã trở thành câu thần chú của công ty. Đây là một thuật ngữ mô tả các sản phẩm không chỉ mang lại công nghệ hoàn toàn mới, hiệu suất và năng suất vượt trội cho người dùng, mà thậm chí còn thay đổi cách họ làm việc trong tương lai.

Trong quá trình đổi mới, Milwaukee không hề xa rời thực tế mà cùng những người thợ chuyên nghiệp có mặt tại công trường để hiểu được nhu cầu và những thách thức khiến họ trăn trở ngày đêm. Bởi vậy, công ty có thể cung cấp các giải pháp khắc phục vấn đề hàng ngày, tăng cường tính an toàn và tối đa hóa năng suất.

Khả năng nhanh chóng đưa đổi mới sáng tạo đến với thị trường cũng là một điều khiến Sản phẩm Milwaukee tự hào. Đó là nhờ công ty lược bỏ những quy trình phiền phức, chú trọng hoàn toàn vào nhu cầu của người dùng cốt lõi, đồng thời bảo đảm toàn bộ nguyên vật liệu phát triển sản phẩm đều đến từ nội bộ. Nhờ quá trình chế tạo nguyên mẫu và thiết kế công nghiệp nhanh chóng, cho đến công đoạn xây dựng cơ sở và phát triển đồng thời trong nội bộ (mà không theo trình tự ở bên ngoài), Sản phẩm Milwaukee có thể phát triển sản phẩm mới nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Giải pháp cho
mọi ngành

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ pin Lithium-Ion, Milwaukee cũng cho ra mắt dòng dụng cụ Lithium-Ion M18 có hiệu suất mạnh mẽ, cùng dòng dụng cụ Lithium-Ion M12 nhỏ gọn chú trọng đưa “đổi mới sáng tạo” đến với ngành sửa chữa và lắp đặt điện nước, HVAC và MRO.

Hệ thống pin M18 được phát triển để trở thành hệ thống tối tân kết hợp công suất chuyên nghiệp, hiệu suất vượt trội và thiết kế cao cấp. Với các công nghệ được cấp bằng sáng chế, mô-tơ hiện đại, linh kiện điện tử cao cấp và công nghệ pin đầu ngành, dòng sản phẩm M18 đã và đang là hệ thống pin 18V phát triển nhanh nhất trên thị trường kể từ khi ý tưởng còn “thai nghén”.

Hệ thống pin M12 mang lại sự bền bỉ và công suất đầu ngành chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tốt hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh trong điều kiện không gian hạn chế. Với hệ thống M12, Milwaukee đã tạo ra một không gian mới trong thị trường dụng cụ điện chuyên nghiệp bằng cách biến đổi các dụng cụ thủ công không hiệu quả – như kìm cắt dây cáp và ống đồng – thành các cỗ máy mạnh mẽ và tân tiến có ứng dụng công nghệ pin từng đạt giải thưởng.

Với tinh thần đổi mới và dẫn đầu đó, Milwaukee tích cực mở rộng bộ phận sản xuất phụ kiện cho dụng cụ của mình qua việc phát triển các công nghệ độc đáo đầu tiên trong ngành. Năm 2008, Milwaukee đã phát triển và ra mắt một loạt các phụ kiện cho dao cắt lỗ dưới tên “BIG HAWG™” và loạt Lưỡi cưa kiếm SAWZALL™. Các sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực lắp đặt điện nước, HVAC, sửa chữa và bảo trì. Qua những cải tiến về hình dạng răng cưa và kết cấu hai lá kim loại, công việc kinh doanh phụ kiện của Milwaukee tiếp tục phát triển ổn định. Những sản phẩm đột phá này nhanh chóng thu hút được khách hàng mới, đồng thời duy trì sự gắn bó của hàng nghìn đại lý và người sử dụng hiện tại của Milwaukee. Tiếp nối sự phát triển rực rỡ của hoạt động kinh doanh phụ kiện, vào năm 2009, Milwaukee triển khai một dòng phụ kiện có xếp hạng tác động mới dưới tên thương hiệu SHOCKWAVE để phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường Máy vặn vít. Sự phổ biến của Máy vặn vít cũng mở ra cơ hội đổi mới và cung cấp giải pháp đáp ứng được nhu cầu về mô-men cực lớn của các dụng cụ này. Qua việc cung cấp hiệu suất cao và chức năng ưu việt, giải pháp toàn diện SHOCKWAVE đã thỏa mãn được nhu cầu đó, cũng như mang lại tuổi thọ sử dụng lâu hơn gấp 10 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.

Năm 2009, Milwaukee nhìn thấy cơ hội thay đổi một hạng mục không có nhiều sản phẩm và ít được biết đến. Với cơ sở người dùng vững chắc trong lĩnh vực điện, HVAC/R, MRO và tu sửa thiết bị, Milwaukee đã triển khai một vài giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu suất trong hạng mục Thử nghiệm và Đánh giá. Được thiết kế ngay từ nền tảng, các sản phẩm mới này nhắm mục tiêu chiến lược đến người dùng cuối cốt lõi của Milwaukee và chú trọng thỏa mãn nhu cầu của Thợ điện và Kỹ thuật viên HVAC/R.

Sau hàng trăm giờ làm việc tại công trường, Milwaukee phát hiện một cơ hội nữa nhằm mang lại sự đổi mới cho người dùng cốt lõi của mình. Đây là tiền đề để công ty triển khai một đơn vị kinh doanh hoàn toàn mới chuyên cung cấp các giải pháp về Dụng cụ cầm tay vào năm 2010. Vẫn giữ vững phương thức tập trung hiểu rõ yêu cầu của người sử dụng, Milwaukee tự mình thiết kế và phát triển từng dụng cụ, qua đó kết hợp các chi tiết đổi mới nhằm mang lại giải pháp cụ thể được ứng dụng trong lĩnh vực điện, cơ khí, HVAC, MRO và sửa chữa trang thiết bị. Sự chú trọng mà Milwaukee dành cho đổi mới và hiệu suất người dùng giúp công ty nổi bật hơn các đối thủ cùng ngành. Milwaukee đã thiết kế lại hoàn toàn các dụng cụ quen thuộc trong hàng thập kỷ, cũng như cung cấp các chi tiết mới mẻ mà sẽ đặt ra chuẩn mực mới cho những người thợ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của Milwaukee là tập trung vào và thiết kế các giải pháp mới nhằm giúp những người thợ làm việc tại công trường hiệu quả hơn, bất kể giải pháp đó ứng dụng điện hay pin, là thiết bị thử nghiệm, phụ kiện hay dụng cụ cầm tay. Động lực cải thiện năng suất làm việc tiếp tục góp phần thúc đẩy tinh thần đổi mới và thiết kế của công ty.


Thế hệ dụng cụ dùng pin tiếp theo

Nhờ nỗ lực phát triển thế hệ tiếp theo của công nghệ Lithium-Ion, vào năm 2010, công ty đã cho ra đời pin REDLITHIUM. Hoàn toàn tương thích với tất cả các sản phẩm không dây M12 và M18, pin REDLITHIUM mới tăng đến 40% thời gian hoạt động, 20% công suất và 50% số lần sạc lại so với các sản phẩm ứng dụng Lithium khác trên thị trường.

Là đơn vị đầu ngành về công nghệ pin, Milwaukee không ngừng tiến bộ về mô-tơ, linh kiện điện tử và khả năng của pin. Những tiến bộ này cũng mở ra cơ hội thách thức quan niệm truyền thống về các loại dụng cụ có thể là giải pháp hữu hiệu cho sản phẩm không dây.

Năm 2012, công ty tiếp tục cách mạng hóa các dụng cụ điện không dây với việc giới thiệu M18 và M12 FUEL – dòng sản phẩm độc quyền gồm các dụng cụ điện không dây có hiệu suất ưu việt, được thiết kế để mang lại năng suất vượt trội. Milwaukee tích hợp ba công nghệ đột phá: Mô-tơ không chổi than POWERSTATE, công nghệ pin REDLITHIUM và Hệ thống thông minh REDLINK PLUS hứa hẹn sẽ mang lại độ bền, thời gian chạy và hiệu suất ở một tầm cao mới cho thợ chuyên nghiệp.

Năm 2013, Milwaukee mở rộng dòng sản phẩm giành giải thưởng M18 FUEL với các sản phẩm mới mang tính chất thay đổi cuộc chơi. Mỗi sản phẩm đều có hiệu suất thách thức cả những sản phẩm có dây cùng loại. Các sản phẩm mới đó là: Cưa kiếm SAWZALL™ M18 FUEL, Máy cưa đĩa 6-1/2″ M18 FUEL, (4) Xiết bu lông cường độ cao M18 FUEL và (2) Máy mài 4-1/2″ – 5″ M18 FUEL.

Sự kết hợp các giải pháp nhằm tăng cường hiệu suất của Milwaukee sẽ còn phát triển hơn nữa trong qua trình thúc đẩy các bước tiến đột phá về mô-tơ, pin lithium-ion và linh kiện điện tử, cũng như khi ngành công nghiệp này khám phá ra các phương thức và vật liệu lắp đặt thay thế. Năm 2014, Milwaukee ra mắt Dụng cụ đột lỗ Force Logic – mở đầu cho loạt giải pháp dành cho dụng cụ công suất cao sẽ ra mắt vào những năm tiếp theo nhằm mang lại hiệu suất đột phá cho người sử dụng cốt lõi của Milwaukee.

Chu trình phát triển sản phẩm không ngừng và sự mở rộng thương hiệu có tập trung của Milwaukee đã đưa công ty vào vị thế vững chắc là đơn vị đi đầu về đổi mới sáng tạo. Milwaukee luôn nỗ lực đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người sử dụng và cung cấp các giải pháp nâng cao năng suất chưa từng có trong ngành.


Thúc đẩy thay đổi

Tốc độ, độ linh hoạt, sự đổi mới và chất lượng siêu việt là những gì làm nên tên tuổi của Milwaukee ngày nay. Họ luôn hướng tới sự xuất sắc trong vận hành để mang lại các sản phẩm tốt nhất và trên cả kỳ vọng của người sử dụng. Để tạo ra sự đổi mới như vậy thì yếu tố con người có ý nghĩa quan trọng. Đó là những người thợ chuyên nghiệp dùng dụng cụ điện, những người có tư duy sáng tạo cùng đội ngũ sản xuất nhằm biến ý tưởng thành sản phẩm. Đội ngũ Giải pháp công trường là một ví dụ điển hình. Được giao nhiệm vụ tiếp xúc với người dùng chuyên nghiệp hàng ngày để hiểu rõ nhu cầu của họ và đem đến các giải pháp nhằm tăng cường năng suất, đội ngũ này, dù chỉ là một mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh, chắc chắn là một yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, qua việc thiết lập quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu thế giới, Milwaukee ra sức thu hút những nhân tài tốt nhất để mang lại sự đổi mới và luôn đi đầu về công nghệ. Trong Tập đoàn TTI, Milwaukee đóng một vai trò thiết yếu trong Chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo của TTI. Đây là chương trình bồi dưỡng các lãnh đạo tương lai qua việc hỗ trợ những nhân viên trẻ triển vọng thuộc bộ phận thiết kế, bán hàng và tiếp thị tìm hiểu và trải nghiệm các khía cạnh khác nhau trong cơ cấu vận hành của công ty. Chương trình tuyển dụng sinh viên đại học này sẽ tạo ra nguồn nhân tài gồm những cá nhân xuất sắc để góp phần vào sự phát triển lâu dài của TTI. Là đơn vị thiết lập tiêu chuẩn trong lĩnh vực của mình, Milwaukee có thể cung cấp thông tin chuyên sâu về vai trò thiết yếu của sự đổi mới cho các nhân viên mới.

Dù vậy, như đã đề cập trên đây, chúng tôi vẫn hướng đến một mục tiêu: “đổi mới sáng tạo”. Đổi mới sáng tạo là nhân tố thay đổi cuộc chơi. Qua việc tạo ra nhu cầu và thị trường mới, đổi mới sáng tạo hướng đến mang lại công nghệ đột phá, hiệu suất và năng suất ưu việt cho người dùng, từ đó thay đổi cách làm việc trong tương lai. Kể từ khi thành lập vào những năm 1920, công ty vẫn luôn coi nỗ lực nâng tầm hiệu suất là chuẩn mực của mình. Dưới sự lãnh đạo của TTI, Milwaukee sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp nâng cao hiệu quả cho sản phẩm trọng mọi lĩnh vực.